Có gì mới?

Đăng bài mới

Đăng bài và nhận sự tương tác của cộng đồng

Bài viết mới

Khám phá chủ đề, bài viết mới trong cộng đồng

Liên hệ

Tham gia đóng góp, phát triển cộng đồng

  • Chào mừng tham gia MybetVn.com. Diễn đàn Nhận định Bóng đá đỉnh cao. Đăng nhập để hiển thị tất cả tính năng của diễn đàn.

Nhận định Liverpool V Manchester City - Quỷ lộ nguyên hình (1 Viewer)

Minh Trang

New Member
Tham gia
24/6/19
Bài viết
84
Like
17
Giải Siêu Cúp Anh - Liverpool V Manchester City

Thời gian thi đấu: 4/8/2019 21:00 Chủ nhật (GMT+7)


|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|---------------------------------------------------------------------[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Liverpool xếp thứ 2 Ngoại hạng Anh với 97 điểm sau 38 vòng đấu; Manchester City xếp thứ 1 với 98 điểm sau 38 vòng đấu.

2. Liverpool thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Manchester City thắng 9, hòa 1, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Liverpool thắng 6, hòa 2, thua 2 ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 30%)[Ý kiến của chuyên gia]Với danh hiệu vô địch Champions League mùa giải vừa qua Liverpool cho thấy năng lực của mình sau những mùa giải đầy nổ lực của họ. Mặc dù vẫn chưa đạt được những thành công ở sân chơi quốc nội nhưng với Liverpool họ sẽ có những cơ hội để tìm kiếm danh hiệu của mình khi bước vào trận tranh Siêu cúp bóng đá Anh mùa giải năm nay khi đối đầu trước nhà đương kim vô địch Premier League là Manchester City hiện tại.Sẽ phải đối đầu trước sức mạnh của đối thủ từng ăn 3 tại giải đấu quốc nội vừa qua với Liverpool sẽ là thử thách cho bản lĩnh và sức mạnh của họ hiện nay trước đối thủ của mình. Dù thế Liverpool đang là đội bị đánh giá có phần thất thế hơn với mức tỷ lệ châu Á +0.5 thời điểm này so với Manchester City cho thấy khó khăn của họ. dẫu thế, trong 5 lần gặp nhau trước đó Liverpool mới là đội có được những kết quả thành công với 3 lần chiến thắng cùng 1 trận hòa trong khi thua 1 cho thấy mặt thành công của họ.Về phần Manchester City hiện nay họ cho thấy được đẳng cấp của mình với cú ăn 3 ở mùa giải vừa qua tại sân chơi quốc nội. Năng lực và sức mạnh của Manchester City là điều mà chuyên gia Bongdalu cho rằng là rất mạnh nhưng đối thủ của họ là Liverpool thì cũng không phải là dạng vừa và cũng thể hiện quyết tâm lớn cho danh hiệu quốc nội của họ. Bởi vậy Manchester City hoàn toàn có thể sẽ gặp khó trước một Liverpool cũng đang có đầy đủ sự quyết tâm của mình hiện nay.[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Liverpool +0.5

Tỷ số: 2-1
Bongdalu-Nhận định Liverpool V Manchester City - Quỷ lộ nguyên hình
 

Ai đang xem Chủ đề (Users: 0, Guests: 1)

Top