Có gì mới?

Đăng bài mới

Đăng bài và nhận sự tương tác của cộng đồng

Bài viết mới

Khám phá chủ đề, bài viết mới trong cộng đồng

Liên hệ

Tham gia đóng góp, phát triển cộng đồng

  • Chào mừng tham gia MybetVn.com. Diễn đàn Nhận định Bóng đá đỉnh cao. Đăng nhập để hiển thị tất cả tính năng của diễn đàn.

Tất Cả Kiến Thức Kiếm Tiền Với PTCSHARE – PHẦN 4 (1 Viewer)

Người đưa tin

Master Member
Tham gia
7/3/19
Bài viết
3,335
Like
26
Hướng dẫn chạy quảng cáo PTCShare
Sau khi ta đăng ký xong. Ta bắt đầu tiến hành làm việc bằng click quảng cáo.Đối với những người mới bắt đầu, Bước đầu tiên là active tài khoản:
Bước 1 : Active Tài khoản


Sẽ hiện ra 8 ô, mỗi ô có 50 điểm BAP. Bạn sẽ phải làm hết để được 400 BAP. BAP này chỉ có ý nghĩa là kích hoạt tài khoản và nó ảnh hưởng tới tiền của mỗi quảng cáo. BAP nhiểu thì số tiền của mỗi quảng cáo đều nhiều và ngược lại. Vì vây, Hàng ngày mỗi khi ta bắt đầu làm, ta sẽ làm để kiếm BAP trước. Sau đó mới làm quảng cáo.
Bước 2 : Sau khi ta làm BAP xong. Ta bắt đầu đi làm quảng cáo. Các bạn click vào Paid Ad để tiến hành click quảng cáo tiếp theo.
Bước 3: Để xem ads, các bạn chọn View bonus ad Sau khi click vào ads muốn xem. Bạn phải copy 3 dòng text cho vào 3 khung tương ứng bên dưới mỗi text. Sao khi xong thì nút dưới cùng sẽ hiện lên để bạn click xem ads
Bước 4: Bạn phải xem 30 giây trên một quảng cáo. Nhớ là không được tắt trang chứa 3 text ở bước 3 và cả ads đang đếm ngược 30 giây

Link đăng ký PTCShare: https://www.ptcshare.com/
 

Ai đang xem Chủ đề (Users: 0, Guests: 1)

Top